XƯỞNG MAY GIA CÔNG QUẦN ÁO

hvp_admin, 21/11/2015

Xưởng may DELTA Chúng tôi chuyên may hàng thời trang,Áo thun nam nữ, hàng thiết kế như áo sơ mi, váy đầm, chân váy, măng tô- veston… Ngoài ra, xưởng có đủ nhân công và máy móc để đáp ứng các đơn hàng xuất khẩu như: áo thun, Áo khoác mùa đông, đầm, váy các loại, hoặc các trang phục đặc trưng của các nước xuất đi.

Với xưởng may quy tụ đội ngũ công nhân lành nghề, chúng tôi sẽ đáp ứng tất cả các yêu cầu khắt khe về may gia công xuất khẩu hoặc hàng thời trang trong nước cho quý khách hàng với giá thành cạnh tranh nhất.

xuong-may-ao-thun

– Không kén khách hàng, phục vụ khách hàng nhiệt tình và chu đáo, nhận các đơn hàng nhỏ số lượng từ 10-20 cái đến 10.000 cái trở lên. May theo tiêu chuẩn trong nước và xuất khẩu. ( Khách hàng thân thiết của chúng tôi là: Các Showroom lớn,siêu thị thời trang, đồng phục công ty, ngân hàng, thời trang cao cấp theo đơn đặt hàng một số thương hiệu, đơn đặt hàng của khách hàng từ Đức, Mexico, và một số shop online khác…)

– Form đẹp, may chuẩn

– Luôn ra mẫu trước cho khách hàng duyệt, khách hàng đồng ý rồi mới may thành phẩm.

– Luôn sử dụng những nguyên liệu tốt nhất, phù hợp nhất với túi tiền khách hàng, để đảm bảo đầu ra tốt nhất cho khách, tuyệt đối không trộn những thứ phụ liệu kém dỏm để may cho khách ( trừ khi khách yêu cầu)

– Tiến độ may rất nhanh, từ 3-5 ngày từ lúc duyệt xong mẫu.

– Chúng tôi luôn đặt tiêu chí chất lượng lên hàng đầu, rõ ràng và minh bạch với khách hàng.

– Sẵn sàng nhận lại hàng lỗi, hàng kém. Bảo hành sản phẩm theo quy định trong Hợp đồng sản xuất gia công.

105049_2

NẾU KHÁCH HÀNG TIN TƯỞNG, HÃY ĐẶT MAY, CHÚNG TÔI SẼ BÁO GIÁ DỰA THEO MẪU KHÁCH HÀNG CUNG CẤP MỘT CÁCH CHÍNH XÁC VÀ RẺ NHẤT, SAU ĐÓ MAY MẪU CHO KHÁCH DUYỆT CHẤT LƯỢNG, RA HÀNG ĐÚNG TIẾN ĐỘ.

QUY TRÌNH ĐẶT MAY:

1. Khách hàng gửi mẫu qua email/viber/zalo:0986.683.351/FB, hoặc gọi điện trực tiếp kèm theo số lượng và size. Xưởng may sẽ báo giá trong vòng 15 phút căn cứ theo yêu cầu mô tả về chất vải + nguyên phụ liệu KH cung cấp qua ảnh hoặc mẫu thực.

2. Sau khi thỏa thuận về giá, khách hàng giao vải may mẫu sản phẩm. Kể từ thời gian nhận vải may mẫu và sản phẩm mẫu, xưởng may sẽ giao mẫu trễ nhất trong vòng 1-2 ngày Sản phầm mẫu sẽ được duyệt và điều chỉnh đúng theo yêu cầu của khách hàng.

3. Sau khi duyệt mẫu may thử, nếu đạt sẽ tiến hành đặt may số lượng.

Số lượng tối thiểu : 10 sp/ size/mẫu

Thời gian giao hàng: Thỏa thuận giữa hai bên

4. Các bước đặt may :

KH GỬI/ ĐƯA MẪU – BÁO GIÁ CHUNG –  CỌC MẪU ( HOẶC CUNG CẤP VẢI MẪU ) –  TIẾN HÀNH MAY MẪU THỬ – DUYỆT MẪU–BÁO GIÁ CHÍNH XÁC  – KÝ HỢP ĐỒNG SX GIA CÔNG-   CỌC 50-70% TIỀN GIA CÔNG- – GIAO HÀNG VÀ THANH TOÁN SỐ CÒN LẠI.

XƯỞNG MAY CAM KẾT
1. Bên xưởng may không may lại sản phẩm giống 100% các sản phẩm của bên đặt may cho các nhà đặt may khác.
2. Bên xưởng may không may lại sản phẩm giống 100% để bán tại shop.
3. Bên xưởng may không đính mác của bên đặt may cho các sản phẩm không phải của bên đặt may.
4. Bên xưởng may có thể sử dụng các hình ảnh sản phẩm của bên đặt may để quảng bá trên website của mình sau thời gian đã thỏa thuận với bên đặt may

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Điện thoại: 0986.683.351- ZALO 
Email: maymacdelta@gmail.com
Website: xuongmayaothun.com.vn

XƯỞNG MAY ÁO THUN ĐỒNG PHỤC,XƯỞNG MAY ÁO THUN QUẢNG CÁO,,XƯỞNG MAY ÁO THUN CÁ SẤU,XƯỞNG MAY ÁO THUN POLO,XUONG MAY AO THUN DONG PHUC,XUONG MAY AO THUN QUANG CAO,XUONG MAY AO THUN

One thought on “XƯỞNG MAY GIA CÔNG QUẦN ÁO”

  1. Hoa nói:

    Bạn ơi mình muốn mở chuỗi sp bán lẻ về các loại áo thun, công may bên bạn bao nhiêu 1sp. Số lượng may 1000 chiếc/ mẫu

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *