XƯỞNG MAY HÀNG XUẤT KHẨU

frank, 21/11/2015

Với kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực hàng may mặc xuất khẩu.DELTA cung cấp giải pháp toàn diện cho nhu cầu sản xuất hàng xuất khẩu.

DELTA xây dựng một quy trình sản xuất khép kín từ dệt vải, nhuộm, in, thêu, ép cườm và may. Từ đó giúp chúng tôi kiểm soát được chất lượng, chủ động trong sản xuất và hạ giá thành sản phẩm.

Với kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực hàng may mặc xuất khẩu,Hiện tại, nhà máy chúng tôi nâng cấp và mở rộng thêm máy móc và công nhân để đáp ứng các đơn hàng của các nước như Mỹ, Pháp, Nga, Dubai và một số nước châu Âu khác nhằm mục đích phục vụ tốt hơn cho công tác may gia công quần áo xuất khẩu.

Chúng tôi chuyên may quần áo xuất khẩu như: Áo sơ mi, Áo thun, Áo khoác mùa đông, đầm, váy các loại, hoặc các trang phục đặc trưng của các nước xuất đi.

Với 2 nhà máy và hàng trăm công nhân lành nghề giá rẻ, tay nghề cao, chúng tôi sẽ đáp ứng các yêu cầu khắt khe về may gia công xuất khẩu cho bạn.

Với đơn hàng tối thiểu 3000 cái trở lên, hãy gửi mẫu cho chúng tôi. Chúng tôi sẽ báo giá may gia công cho các bạn. ( Lưu ý khách hàng: Chúng tôi chỉ nhận may gia công, khách hàng cung cấp vải và nguyên phụ liệu )

Trong quá trình hình thành và phát triển của mình, chúng tôi đã sản xuất cho các khách hàng ở các thị trường sau:

  • Thị trường Đông Âu (Nga, Ucraina, Ba Lan)
  • Thị trường Nam Phi (Congo, Tanzania, Angola…)
  • Thị trương Mỹ
  • Thị trường Australia
  • Thị trường Nhật Bản

  Với triết lý kinh doanh “Trọn chữ tín- Vẹn niềm tin”, tiêu chí 3 đúng: đúng mầu mã, đúng chất lượng và đúng thời gian. DELTA tự tin hướng tới là doanh nghiệp uy tín hàng đầu trong lĩnh vực may mặc tại Việt Nam

Liên hệ hoặc trao đổi trực tiếp với  nhân viên của chúng tôi để biết thêm chi tiết:

1.Ms. Thuỳ Linh: Chuyên viên kinh doanh quốc tế

Hp: 0901499911

2.Mr. Duy Thanh: Chuyên viên kinh doanh đơn hàng số lượng lớn

Hp: 0986683351

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *