View Latest

CÔNG TY TNHH DELTA VINA

Trọn chữ tín-Vẹn niềm tin

Công ty may mặc thời trang DELTA luôn đặt ra mục tiêu phát triển bền vững, đảm bảo và gia tăng giá trị lâu dài cho cổ đông, xây dựng một môi trường làm việc chuyên nghiệp, hiệu quả, năng động, sáng tạo.

Với tiêu chí khách hàng là thượng đế, DELTA cung cấp sản phẩm và dịch vụ chất lượng tốt nhất, chuyên nghiệp nhất,  nâng cao các hoạt động cộng đồng, kinh doanh lâu bền,với đội ngũ nhân viên chung sức nỗ lực,chia sẻ tri thức, với tinh thần vui vẻ hài hước và không ngừng cải tiến.

Xưởng may gia công quần áo DELTAsản xuất may gia công quần áo nam nữ, trẻ em như quần jean, kaki, legging, short, lửng, ngố, áo thun, áo sơ mi, áo khoác, váy đầm, đồ bộ …

xuong-may-gia-cong-ha-noi-02

Các xưởng may & gia công quần áo của DELTA đều được trang bị máy móc hiện đại, công nghệ sản xuất tiên tiến và khép kín, cùng với đội ngũ KCS và QC tận tâm, kết hợp với những công nhân may lành nghề, thiết kế tài hoa, merchandiser nhiều kinh nghiệm. Chúng tôi không ngừng nỗ lực mang tới cho quý khách hàng những sản phẩm quần áo nam nữ, trẻ em hợp thời trang nhất, với sự hài lòng cao nhất.

everpia-viet-nam-khanh-thanh-nha-may-chan-ga-goi-dem-lon-nhat-viet-nam

Các sản phẩm quần áo được may gia công kỹ càng, chú trọng từng đường may, vắt sổ, in, thêu, wash… và được kiểm duyệt chi tiết trước khi xuất xưởng.

4(12)

Chúng tôi còn hợp tác với các xưởng may gia công quần áo trên địa bàn TpHCM, để cho ra đời đa dạng dòng sản phẩm nam, nữ, trẻ em và đảm bảo nguồn hàng luôn ổn định. Vào mùa có thể cung cấp đến 10.000 sản phẩm / ngày.

12chot_5e8d820130307092932

Danh mục sản phẩm của xưởng may gia công quần áo DELTA

– Xưởng may gia công quần áo nam nữ, trẻ em: áo thun, sơ mi, áo khoác
– Xưởng may gia công quần jean (bò), kaki, legging, lửng, short, đồ bộ
– Xưởng may gia công váy đầm, áo đầm công sở, trung niên.
– Xuong may gia cong quan ao nam nu, tre em: ao thun, so mi, ao khoac
– Xuong may gia cong quan jean (bo), kaki, legging, do bo, lung, short
– Xuong may gia cong vay dam, ao dam cong so, trung nien

Nhận May Gia Công

Xưởng may gia công DELTA nhận thiết kế và may gia công các mặt hàng thời trang nam, nữ, đồng phục với giá cực rẻ, May xuất khẩu, may hàng shop, may hàng chợ,số lượng tối thiểu 100 cái (cho 1 mẫu).

non-quang-cao

XƯỞNG MAY MŨ LƯỠI TRAI,NÓN KẾT

XƯỞNG CHUYÊN SỈ NÓN MŨ NAM NỮ CÁC LOẠI. NƠI PHÂN PHỐI NÓN KẾT GIÁ RẺ TẠI TPHCM, NÓN KẾT NAM NỮ TỪ 10K  NHỮNG […]

quan-ao-tre-em-xuat-khau

QUẦN ÁO TRẺ EM TỒN KHO GIÁ SIÊU RẺ.

Những sản phẩm quần áo trẻ em tồn kho của Delta không chỉ có ưu thế giá thấp nhất thị trường, giảm từ 25%-70% so với […]

so-mi-be-trai

ÁO SƠ MI NAM TRẺ EM XUẤT KHẨU BABY GAP.

Delta Garment tự hào là đối tác lâu năm và uy tín của thời trang GAP trong gia công quần áo trẻ em xuất khẩu, đặc biệt […]

dam-be-gai

VÁY ĐẦM BÉ GÁI GIÁ SỈ

  Mùa hè là mùa của những mẫu váy đầm bé gái thời trang lên ngôi. Các sản phẩm của Delta luôn có màu sắc tươi […]